ลิสต์ เพลงแก้ง่วง ช่วงขับรถ

Mazda City - list_เพลงแก้ง่วง_01

ลิสต์ เพลงแก้ง่วง ไว้ฟังเพลินๆ ตอนที่ขับรถทางไกล

ขับรถเดินทางนานๆ คุณคงง่วงเป็นเรื่องธรรมดา การฟังเพลงก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้หายง่วงได้ดีเลยล่ะ บทความนี้ Mazda City นำเสนอเพลงฮิตที่ช่วยทำให้คุณตื่นตัวขณะขับ และสนุกตลอดการเดินทางด้วยลิสต์ เพลงแก้ง่วง ซึ่งจะมีเพลงอะไรบ้างนั้นเลื่อนลงไปดูกันได้เลย

เพลงไทย

เพลงไทยยอดฮิตติดหู เพลงแก้ง่วง ที่ชวนให้คุณร้องตามจนลืมง่วง

ชายกลาง (feat. สิงโต นำโชค) – แสตมป์

“MONEY HONEY” เป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงสไตล์ T-Pop ได้ฟีลยุคกามิกาเซ่เลยล่ะ เพลงนี้พูดถึงความรักในมุมมองแบบผู้หญิง โดยเพลงนี้ พูดถึงความรักที่มีใครอีกคนอยู่เคียงข้างดีกว่าเงินทองมากมายนั่นเอง ใครคิดถึงเพลงแนวกามิ แนะนำเพลงนี้เลย

แฟนเก่าคนโปรด – SLAPKISS

“แฟนเก่าคนโปรด” เพลงล่าสุดจากหนุ่มๆ SLAPKISS ดนตรีสนุกลืมความเศร้าจากเพลงก่อนหน้าที่ปล่อยออกมาเลยล่ะเพลงนี้ได้แรงบันดาลใจจากสมาชิกของวง ได้อ่านหนังสือเล่มหนึ่งเลยนำมาทำเพลง และนำ Reference ดนตรีบางส่วนมาจาก J Rock ผสมกับเมโลดี้ที่จำง่ายฟังเพลินไม่ทีเบื่อ

ต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น – No One Else

เพลงดังอย่างสุดโรแมนติกอย่าง “ต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น” ผลงานจาก No One Else ศิลปินแนว Soul R&B มาพร้อมเนื้อเพลงซึ้งๆของ ใหม่ กิติวัฒน์ นักร้องนำเสียงนุ่มสุดอบอุ่น

JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR ? – สิงโต นำโชค

อีกหนึ่งเพลงแก้ง่วง “I JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR ? ” กับคำคุ้นหูให้คุณโด่ดิดงตลอดการเดินทาง เนื้อเพลงสนุก เนื้อเสียงเพราะๆเป็นเอกลักษณ์จากสิงโตนำโชค mv วิวทะเล กับดนตรีสนุกให้คุณโยกไปตามๆกัน

จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์ (Everyday) – Patrickananda

“จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์ หรือ Everyday” เพลงของคนคลั่งรัก ของ แพทริคอนันดา จาก ค่าย D.U.M.B. Recordings (ดัมบ์ เรเคอร์ดิงส์) เนื้อหาเพลงน่ารักมาก เหมาะกับคนคลั่งรักอยากเจอ คนที่รัก คนที่ชอบในทุกวัน

F.HERO x URBOYTJ Ft. MINNIE – MONEY HONEY

“จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์ หรือ Everyday” เพลงของคนคลั่งรัก ของ แพทริคอนันดา จาก ค่าย D.U.M.B. Recordings (ดัมบ์ เรเคอร์ดิงส์) เนื้อหาเพลงน่ารักมาก เหมาะกับคนคลั่งรักอยากเจอ คนที่รัก คนที่ชอบในทุกวัน

เพลงสากล

เราย้ายมาทางเพลงสากลกันบ้าง เพลงฮิตติดหูที่จะทำให้คุณเพลินไปกับการขับรถไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นสายโรแมนซ์โลกสีชมพู หรือจะสายเต้นก็มีหมด

Stuck with U – Ariana Grande, Justin Bieber

“Stuck with U” เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์จากศิลปินระดับโลกอย่าง Ariana Grande และ Justin Bieber ร่วมกันทำ ซึ่งเพลงนี้ความน่ารักอยู่ที่มิวสิควีดีโอที่ส่งมาจากแฟน ๆ ทั่วโลกในช่วงกักตัวระหว่าง Covid-19 นั่นเอง

MAMACITA – Black Eyed Peas, Ozuna, J. Rey Soul

MAMACITA เพลงของ Black Eyed Peas โดยเป็นเพลงแก้ง่วงชวนให้โยกตามระหว่างขับรถ โดยเพลงนี้คุณจะเห็น Ozuna และ J REY SOUL มาสร้างสีสันในเพลงนี้ด้วย

Sour Candy – Lady Gaga, BLACKPINK

เพลงแก้ง่วงสุดแซ่บแถมดังระดับที่เรียกว่าตัวแม่กันเลยทีเดียวกับเพลง “Sour Candy” ผลงานเพลงที่อยู่ในอัลบั้มชุดที่ 6 “Chromatica” ของ Lady Gaga (เลดี้ กาก้า) x BLACKPINK (แบล็กพิงก์) เนื้อหาแซ่บ มันส์จนเคยติดอันดับ 1 ชาร์ต iTunes ในหลายประเทศทั่วโลกเลยล่ะ ใครอยากรู้ว่าแซ่บแค่ไหนต้องลองฟัง

Talk – Khalid, Disclosure

ผลงานเพลง “Talk” จากศิลปิน รึทึมแอนด์บลูส์ อย่าง Khalid หลังจสกเพลงปล่อยออกมาและได้รับกระแสตอบรับดีมาก เตื้อเพลงพูดถึงเกี่ยวกับความรักที่สุดท้ายต้องเลิกกันไป ถึงจะเนื้อหาเศร้าแต่จังหวะเพลงก็สามารถโยกเบาๆไปตามเพลงได้เหมือนกันนะ

Lover – Taylor Swift

เพลงมุมมองของความรักที่เติบโตขึ้น จาก Taylor Swift ศิลปินแห่งยุค “Lover” ผลงานเพลงที่อยู่ในอัลบั้ม Lover เป็นเพลงที่ชื่อเดียวกับอัลบั้ม โดยเพลงทำให้รู้สึกว่ามีสไตล์คันทรีบางๆสอดแทรกด้วย เนื้อเพลงถ้อยคำต่างๆ เหมือนถูกหยิบยกมาจากนิยายรักโรแมนติก ชวนฝัน ให้คุณอินเหมือนกำลังมีความรักเลยล่ะ

Say So – Doja Cat

“Say So” อีกหนึ่งเพลงแก้ง่วงได้ดี เพราะนอกจากจะดัง และเคยมีกระแสแรงจากแรปเปอร์สาวเซ็กซี่ขี้เล่นจาก LA เนื้อหาของเพลงพูดถึงผู้หญิงที่อยากบอกความรู้สึกที่มีต่อคนที่เธอชอบ และถ้าหากคุณได้ดู mv เพลงแล้วละก็เหมือนอยู่ในยุค 70s เลยล่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : www.music.trueid.net

สามารติดตามข้อมูล โปรโมชั่น มาสด้า ได้ตามช่องทางนี้เลย!! ส่วนลดสูงสุดมาสด้าโปรดีสุดในประเทศ

—— Mazda City ยินดีให้บริการ ——

Line ID : @mazdacitythailand
ฝ่ายบริการลูกค้าและโชว์รูมสาขาหัวหมาก : 02-736-388085-6612588
ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังรามคำแหง 69 : 091-7727588

COPYRIGHTS 2019. ALL RIGHTS RESERVED