New Mazda CX-5 ใหม่ 2022

  • New Mazda CX-5

MAKE ALL CHAPTERS REMARKABLE

เป็นที่สุด ในทุกบทบาท

ไม่ว่านิยามความสําเร็จของคุณเป็นอย่างไร สิ่งสําคัญ คือ ความพร้อมในการก้าวสู่อีกขั้นของบทบาทในชีวิต ที่เต็มไปด้วยความรับผิดชอบ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสนุกท้าทาย New Mazda CX-5 ใหม่ 2022 ยนตรกรรมอเนกประสงค์เอสยูวี มอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า ให้คุณและคนที่คุณรัก อุ่นใจได้ทุกเส้นทาง สะท้อนภาพลักษณ์และรสนิยมในแบบฉบับของคุณ ให้คุณขับเคลื่อนสู่ความสําเร็จที่น่าจดจําในทุกบทของชีวิต

TAKING KODO DESIGN TO A HIGHER LEVEL

อีกระดับของดีไซน์โคโดะ

สัมผัสเอกลักษณ์แห่งดีไซน์ใหม่ของ มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ยนตรกรรมอเนกประสงค์เอสยูวี ที่พัฒนาแนวคิดการออกแบบ KODO DESIGN ให้โดดเด่นเหนือระดับยิ่งขึ้น ด้วยเส้นสายที่เรียบง่าย แต่แฝงด้วยความโฉบเฉี่ยว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่น (Japanese Aesthetic) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Less is More” ผลลัพธ์ที่ได้ คือ รูปลักษณ์ภายนอกใหม่ที่งดงามและทรงพลังราวกับมีชีวิต หรูหรา ปราดเปรียวในสไตล์พรีเมี่ยม รวมไปถึงรูปลักษณ์ภายในใหม่ ที่ถูกออกแบบอย่างประณีต ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมทุกองค์ประกอบ พร้อมมอบความเพลิดเพลิน และความสะดวกสบายแก่ผู้ขับและผู้โดยสารทุกคน

นอกจากนี้ สีแดงใหม่ Soul Red Crystal ยังช่วยยกระดับให้ มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น สะกดทุกสายตาด้วยมิติความลึกของสี นับเป็นบทใหม่แห่งการดีไซน์ ที่พร้อมสะท้อนความสําเร็จ ในทุกบทบาทของชีวิต

ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ 19 นิ้ว เฉพาะรุ่น 2.5 Turbo SP

ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ 19 นิ้ว เฉพาะรุ่น 2.5 Turbo SP

A NEW LEVEL OF REFINEMENT

ทุกองค์ประกอบได้รับการออกแบบและจัดวางอย่างเหมาะสม

ผ่านการคัดสรรวัสดุคุณภาพอย่างประณีต ดุจงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดเสมือนงานทำมือ (Hand-Crafted Design) ทำให้ภายในห้องโดยสารของ New Mazda CX-5 ใหม่ 2022 เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอาย ความหรูหรา นุ่มนวล และให้ความประทับใจในทุกสัมผัส

AN EXQUISITE LEVEL OF DETAIL

ดีไซน์ภายในของ New Mazda CX-5 ได้รับการออกแบบ โดยเพิ่มความ หรูหรามีระดับ กับห้องโดยสารโทนสีเข้มแต่งด้วยวัสดุแบบ Real Wood และสีเงินซาตินโครม ผสานอย่างลงตัวกับเบาะหนัง Nappa* สีแดง Deep Red พร้อมระบบระบายอากาศเบาะนั่งคู่หน้า Seat Ventilation และระบบเสียง Bose® ที่มอบความสุนทรีย์และเติมความเพลิดเพลิน ให้กับทุกการเดินทาง

*วัสดุหุ้มเบาะประกอบด้วยหนัง Nappa และหนังสังเคราะห์

หลังคาซันรูฟแบบไฟฟ้า Power Sliding Glass Sunroof

หลังคาซันรูฟแบบไฟฟ้า Power Sliding Glass Sunroof

ระบบเสียง Bose® รอบทิศทาง พร้อมลำโพง 10 ตำแหน่ง Bose® Sound System

ระบบเสียง Bose® รอบทิศทาง พร้อมลำโพง 10 ตำแหน่ง Bose® Sound System

วัสดุตกแต่งห้องโดยสารภายในแบบ Real Wood

วัสดุตกแต่งห้องโดยสารภายในแบบ Real Wood

COMFORT IN COMMAND

มอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบใน New Mazda CX-5 ที่พัฒนาขึ้น โดยคำนึงถึงการใช้งานและประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่น และการจัดวางอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถ ให้อยู่ในตำแหน่งศูนย์กลาง ตามปรัชญา HMI (Human-Machine Interface) ช่วยให้ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน เพื่อสัมผัสได้ถึงความเป็นหนึ่ง เดียวกันระหว่างคนกับรถ มอบความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ตลอดการเดินทาง

หน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่แบบสี บนกระจกหน้า Windshield Active Driving Display

 ระบบระบายอากาศสำหรับเบาะคู่หน้า Seat Ventilation

ระบบระบายอากาศสำหรับเบาะคู่หน้า Seat Ventilation

 

CONNECTION WITHOUT COMPROMISES

ล้ำหน้าไปอีกระดับด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัดของ New Mazda CX-5 ใหม่ 2022ไม่พลาดทุกการติดต่อ
ในทุกเส้นทาง ทั้งโลกโซเชียล และอัพเดทข้อมูลข่าวสารได้ตลอดเวลา ด้วยการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ผ่านระบบ Mazda Connect 

การเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ผ่านระบบ Mazda Connect มาพร้อม Apple CarPlay ให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชั่นสำคัญได้ โดยแสดงข้อมูลผ่าน หน้าจอสี Center Display แบบสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว ควบคุมด้วย Center Commander ปุ่มควบคุมอัจฉริยะดีไซน์ใหม่ที่สัมผัส ได้ถึงความหรูหราในตำแหน่งที่ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

CENTER DISPLAY

CENTER DISPLAY

จอทัชสกรีน ขนาด 7 นิ้ว แสดงเมนูคําสั่งของ Mazda Connect และตั้งค่าการใช้งานอื่นๆ หรือเรียกดูข้อมูลผ่านระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Command

CENTER COMMANDER ใช้ควบคุม Mazda Connect ผ่านเมนูคำสั่งบนจอ Center Display จัดวางในตำแหน่งที่ผู้ขับขี่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

CENTER COMMANDER

ใช้ควบคุม Mazda Connect ผ่านเมนูคำสั่งบนจอ Center Display จัดวางในตำแหน่งที่ผู้ขับขี่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

CONTROL EVERY CORNER

อีกขั้นของการพัฒนาเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ Skyactiv-Vehicle Dynamics ที่ผสานและควบคุมการทำงานของรถทั้งคัน ให้ทำงานสอดประสานกันอย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ในทุกเส้นทางได้อย่างเพลิดเพลิน และควบคุมทุกเส้นทางได้อย่างมั่นใจ ด้วยระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง G-Vectoring Control Plus (GVC Plus) ทำให้ผู้ขับขี่และรถเป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ตามแนวคิด จินบะ อิไต (Jinba Ittai) ของมาสด้า พร้อมมอบความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารตลอดการเดินทาง

ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง

ระบบ GVC Plus หนึ่งในเทคโนโลยีภายใต้ Skyactiv-Vehicle Dynamics พัฒนาต่อยอดจากระบบ GVC ช่วยควบคุมสมรรถนะในการขับขี่ให้แม่นยําและสมดุล โดยเฉพาะในทางโค้ง และในสถานการณ์ฉุกเฉินได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ขับสัมผัสถึงความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันของคนกับรถสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

RESPONSIVE PERFORMANCE FOR A PREMIUM DRIVE

New Mazda CX-5 ครั้งแรกของยนตรกรรมอเนกประสงค์ เอสยูวี ที่สุดของสมรรถนะความแรงที่มีให้คุณเลือกถึง 3 เครื่องยนต์

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน เทอร์โบ 2.5 ลิตร ที่ให้กำลัง 231 แรงม้า แรงบิดสูง 420 นิวตัน-เมตร พร้อมระบบเทอร์โบบแบบ Dynamic Pressure ระบบวาล์วแปรผันคู่อัจฉริยะ Dual S-VT ให้การตอบสนองที่รวดเร็วและแม่นยำ มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัตโนมัติ i-ACTIV AWD ที่ช่วยปรับระบบการขับขี่ให้เหมาะสมกับทุกสภาพถนน

 เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตรมาพร้อมระบบเทอร์โบแปรผันแบบ 2 ขั้น ที่สามารถตอบสนองได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งกว่าเดิมในทุกรอบความเร็ว

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร มาพร้อมระบบเทอร์โบแปรผันแบบ 2 ขั้น ที่สามารถตอบสนองได้รวดเร็วและแม่นยำ ยิ่งกว่าเดิมในทุกรอบความเร็ว

 เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตรถูกพัฒนาให้สามารถตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร ถูกพัฒนาให้สามารถตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

SAFETY ABOVE ALL ELSE

New Mazda CX-5 ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก กับ เทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-ACTIVSENSE ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นไปอีกระดับ ทั้งความปลอดภัยเชิงป้องกัน และการลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุรอบคัน

เทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ I-ACTIVSENSE

เทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาขึ้นไปอีกระดับ ทั้งความปลอดภัยเชิงป้องกัน และการลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุรอบคัน ระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง และระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติ แบบ Advance (Advanced Smart City Brake Support) และอีกหลากหลายเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ ให้คุณอุ่นใจในทุกเส้นทาง

360º VIEW MONITOR ระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง

สัมผัสมุมมองในทุกมิติ ด้วยระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง พร้อมมุมกล้องในแบบ Top View ผ่านหน้าจอ Center Display ขนาด 7 นิ้ว ทําให้คุณมั่นใจ และปลอดภัยยิ่งขึ้น 

I-ACTIVSENSE เทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ

มาสด้าได้พัฒนาและยกระดับเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำใน New Mazda CX-5 ไปอีกขั้น ทำให้สามารถคาดการณ์และส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่ให้เพิ่มความระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุได้รอบคัน 

ALH

ALH (ADAPTIVE LED HEADLAMPS)

ระบบไฟหน้า LED อัจฉริยะ ปรับการทํางานของไฟสูง-ต่ำ แยกอิสระซ้าย-ขวา โดยอัตโนมัติ ให้เหมาะสมกับสภาพถนนระยะห่างจากตําแหน่งของรถคันหน้าหรือรถที่วิ่งสวนมา เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ยามค่ำคืน และช่วยให้การทํางานของไฟสูงไม่ไปรบกวนรถคันอื่น

 

MRCC (MAZDA RADAR CRUISE CONTROL)

ระบบควบคุมความเร็วรถอัตโนมัติ พร้อมปรับระยะห่างที่ปลอดภัยจากรถคันหน้า หากพบรถคันหน้าที่มีความเร็วน้อยกว่า ระบบจะทําการปรับลดความเร็วลงตามความเร็วของรถคันหน้า และรักษาระยะห่างกับรถคันหน้าให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ โดยผู้ขับสามารถปรับระยะห่างจากรถคันหน้าได้จากสวิตช์ที่พวงมาลัย ทั้งนี้ ระบบจะกลับไปใช้ความเร็วเดิมที่กำหนดไว้โดยอัตโนมัติ เมื่อตรวจสอบแล้วว่าไม่มีรถอยู่ด้านหน้า

ABSM (ADVANCED BLIND SPOT MONITORING)

ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน ช่วยให้ผู้ขับปลอดภัยขณะเปลี่ยนเลน โดยระบบจะส่งสัญญาณเสียงเตือนพร้อมไฟกะพริบเตือน หากตรวจพบรถในเลนด้านข้างที่ กําลังแซงขึ้นมาจากทางด้านหลังและอยู่ในจุดที่ผู้ขับอาจมองไม่เห็น

ADVANCED SCBS (ADVANCED SMART CITY BRAKE SUPPORT)

ระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติ แบบ Advance หากระบบตรวจสอบพบว่า ไม่สามารถเลี่ยงการชนได้ ระบบจะช่วยทําการ เบรกโดยอัตโนมัติ เพื่อลดโอกาสเกิดอุบัติเหตุจากการชนปะทะด้านหน้า เมื่อขับด้วยความเร็วต่ำ พร้อมเพิ่มระบบตรวจจับคนเดินถนน

New Mazda CX-5 ข้อมูลเฉพาะและราคา

AW.SpectificationSheet - NewModel2021_New Mazda CX-5 2022

New Mazda CX-5 ตารางผ่อน 

รุ่นย่อยราคาดาวน์ 25%48 เดือน60 เดือน72 เดือน84 เดือน
2.0 C1,300,000325,00022,17318,32215,93914,532
2.0 S1,410,000352,50024,04919,87217,28715,762
2.0 SP1,560,000390,00026,60821,98619,12617,439
2.2 XD1,570,000392,50026,77822,12719,24917,550
2.2 XDL AWD1,790,000447,50030,53025,22821,94620,010
2.5 Turbo AWD1,850,000462,50031,55426,07322,68220,680

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

  • เฉพาะ สีขาว Snowflake White Pearl เพิ่ม 10,000 บาท
  • เฉพาะ สีเทา Machine Gray เพิ่ม 15,000 บาท
  • เฉพาะ สีแดง Soul Red Crystal เพิ่ม 17,000 บาท

COPYRIGHTS 2019. ALL RIGHTS RESERVED