บรรยากาศงานเปิดตัว ALL-NEW MAZDA CX-8 ที่โชว์รูมมาสด้าซิตี้

งานเปิดตัว ALL-NEW MAZDA CX-8

บรรยากาศ งานเปิดตัว ALL-NEW MAZDA CX-8 ที่โชว์รูมมาสด้าซิตี้ สาขาลุมพินี และ สาขา หัวหมาก

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 บริษัท มาสด้า เซลล์ ประเทศไทย ได้ประกาศเปิดตัว ALL-NEW MAZDA CX-8 อย่างเป็นทางการที่โชว์รูมทุกสาขา ทางมาสด้าซิตี้ สาขาลุมพินี และ สาขาหัวหมาก ได้จัด งานเปิดตัว ALL-NEW MAZDA CX-8 โดยใช้ชื่องาน “MAZDA CITY CX-SERIES PRIVILEGE” ให้ทุกคนได้มาสัมผัสยนตรกรรมใหม่ CX-8 ได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ และกิจกรรมร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ที่ทางมาสด้าซิตี้ขนมาจัดเต็มให้ทุกท่านที่ได้มาร่วมงาน

โดยวันงานได้แบ่งออกเป็นสองรอบด้วยกัน รอบเช้าเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 และ รอบบ่ายเริ่มที่ 14.00 น. ซึ่งจะเปิดให้ลงทะเบียน พร้อมแจกของที่ระลึกให้กับแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน ภายในงานมีอาหารเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟไว้บริการตลอด และโปรแกรมที่จัดขึ้นจะมีการแนะนำรถยนต์ All-New Mazda CX-8 พร้อมทั้งชม Present อธิบายลักษณะโดดเด่นต่างๆ ในรุ่นใหม่นี้ รวมไปถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน และโปรโมชั่นพิเศษ

นอกจากนี้ยังได้สัมผัส All-New Mazda CX-8 ตัวเอกของงาน ที่ทางมาสด้าซิตี้ได้จัดมาโชว์อีกด้วย แน่นอนว่าลูกค้าที่ลงทะเบียนกับทาง Mazda City จะได้ทดลองขับ ทดสอบสมรรถนะกันได้อย่างเต็มที่

และที่ขาดไปไม่ได้เลย…กิจกรรมลุ้นรับของรางวัลที่มีเฉพาะในงานเปิดตัวนี้ สำหรับท่านใดที่สนใจจอง ALL-NEW MAZDA CX-8 รางวัลสูงสุด รับไปเลย Apple Watch Series 5 GPS + CELLULAR-40 CM Space Gray Aluminium Case with Black Sport Band และ รางวัลรองลงมาจะเป็น Central Gift Card มูลค่า 5,000 บาท นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ที่จะมาพบได้ที่งานครั้งนี้อีกด้วย

สุดท้ายนี้ทาง Mazda City ต้องขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ได้เข้ามาร่วมชม ALL-NEW MAZDA CX-8 ที่โชว์รูมมาสด้าซิตี้ ทั้งสาขาลุมพินี และสาขาหัวหมากด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่กับกิจกรรมสนุกๆ ที่มาสด้าซิตี้จะจัดขึ้นอีกครั้งหน้า สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ช่องทางการติดต่อต่างๆ ที่ด้านล่างนี้

Mazda City ยินดีให้บริการ

? Inbox : m.me/mazdacity
? Link Line : https://line.me/R/ti/p/%40mazdacitythailand
? Line ID : @mazdacitythailand

สาขาลุมพินี : 02-059-4488
สาขาหัวหมาก : 02-736-3888
สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 : 02-673-5622
หรือ 091-772-7599
Website : https://www.mazdacity.co.th


COPYRIGHTS 2019. ALL RIGHTS RESERVED