MAZDA BT-50 PRO FREESTYLE CAB

MAZDA BT-50 PRO FREESTYLE CAB

ปิกอัพอเนกประสงค์ ตอบทุกไลฟ์สไตล์แกร่งในแบบคุณ

ก้าวสู่ความท้าทายใหม่ที่ไม่ยึดติดกับกรอบเดิมๆ ด้วยปิกอัพอเนกประสงค์สไตล์แกร่ง ที่พร้อมลุยไม่ว่าเส้นทางไหน หรือสภาพอากาศอย่างไร ก็มั่นใจได้เสมอ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบครบครัน รวมทั้งบานประตู “ฟรีสไตล์ แค็ป” (Freestyle Cab) รับมือได้กับทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเข้า-ออก เพราะเปิดได้กว้าง 90 องศา รองรับการขนถ่ายสัมภาระในพื้นที่แค๊ปที่กว้างถึง 1.4 เมตร รวมถึงช่องเก็บของอเนกประสงค์

ปลอดภัยเหนือระดับ... มั่นใจตลอดเส้นทาง

Mazda BT-50 PRO เป็นหนึ่งในปิกอัพที่มีความปลอดภัยสูงสุด เพราะใช้มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก และเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับที่มีในรถยนต์นั่งมาสด้าทุกรุ่น


MAZDA BT-50 PRO FREESTYLE CAB

สะดวกสบาย…ที่สุดความครบครันภายในห้องโดยสาร

โดดเด่น…ด้วยห้องโดยสารโทนสีดำ ตกแต่งด้วยวัสดุสีเทา ให้อารมณ์หรูลุ่มลึก สัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยม ลงตัวด้วยดีไซน์สไตล์ค๊อกพิท (Cockpit Design) พร้อมเบาะนั่งหุ้มหนัง (Leather Seat) ที่ทั้งกว้างและนุ่มสบาย ห้องโดยสารด้านหลังกว้างขวาง นั่งสบายตลอดทาง


ปิกอัพแกร่งตัวจริง คุ้มค่าทุกการใช้งาน

แกร่งเต็มสมรรถนะ หนึบเกาะทุกโค้ง สมบุกสมบันพร้อมลุยทุกเส้นทาง ด้วยตัวรถและกระบะท้ายขนาดใหญ่ที่กว้างถึง 1,560 มม. และลึก 513 มม. จึงเพิ่มพื้นที่ในการบรรทุกให้มากขึ้น ให้สมรรถนะสูงเต็มกำลัง แต่ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ พร้อมโครงสร้างที่ทนทาน รับปริมาณน้ำหนักได้มากกว่าที่คิด


NEW MAZDA BT-50 PRO THUNDER FREESTYLE CAB

ให้ทุกเป้าหมายเป็นจริงได้

ความสําเร็จ ไม่ได้วัดที่การก้าวไปถึงจุดหมายเท่านั้น เริ่มต้นที่ความคิดแล้วลงมือทําด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ ก็ไม่มีเป้าหมายใด ที่ยากเกินกว่าจะเป็นไปได้ มาสด้า บีที-50 โปร ธันเดอร์ ใหม่ คําจํากัดความใหม่ของปิกอัพ พรีเมี่ยมปิกอัพสไตล์เก๋งที่ตอบทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ทั้งเรื่องงานและครอบครัว พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบครบครัน มีให้เลือก ทั้งรุ่นดับเบิ้ล แค็ป และฟรีสไตล์ แค็ป มาสด้า บีที-50 โปร ธันเดอร์ ใหม่ให้ทุกเป้าหมายเป็นจริงได้


NEW MAZDA BT-50 PRO THUNDER FREESTYLE CAB
พรีเมี่ยมปิกอัพสไตล์เก๋ง

มาพร้อมดีไซน์ใหม่ ด้วยกันชนหน้าและกระจังหน้าใหม่ หรูเท่มีสไตล์ พร้อมลายกราฟฟิก รอบคัน เพิ่มความสปอร์ตไม่ซ้ำใคร พร้อมช่วงล่าง SUPER DE-S ที่ผู้ใช้จริง ยอมรับในสมรรถนะ เกาะถนนแน่นหนึบ มั่นใจได้ทุกโค้ง ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ ดีไอ-ธันเดอร์ โปร 2.2 ลิตร แรงเต็มสูบตั้งแต่รอบเครื่องต่ำ ภายในกว้างขวาง ให้ความสะดวกสบาย ตลอดเส้นทาง

Mazda BT-50 PRO Collection ข้อมูลเฉพาะและราคา

FSC 2.2 S623,000 บาท
FSC 2.2 V668,000 บาท
FSC 2.2 Hi-Racer682,000 บาท
FSC 2.2 Hi-Racer (ABS)748,000 บาท

หมายเหตุ :
สีเมทัลลิก ราคาเพิ่ม 7,000 บาท
สีขาวมุก ราคาเพิ่ม 14,000 บาท (เฉพาะรุ่น)


COPYRIGHTS 2019. ALL RIGHTS RESERVED