New Mazda CX-3

  • New Mazda CX-3

DRIVE YOUR ATTITUDE
เลือกเป็น...ในแบบที่เป็นคุณ

ในเมื่อเราไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมือนกันทุกคน ไม่ต้องค้นหาตัวเอง แค่เป็นตัวเองในแบบที่เราเป็น สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ หนึ่งเดียวที่ปลดปล่อยทุกความเป็นคุณ ตอบไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยดีไซน์สปอร์ตหรู กับสีพรีเมี่ยมใหม่ MACHINE GRAY และ SOUL RED CRYSTAL เต็มเปี่ยมด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมนวัตกรรมล่าสุดที่ให้คุณควบคุมได้ทุกเส้นทาง SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS อีกขั้นของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟที่ให้สมรรถนะการขับขี่เหนือชั้น และ MZD CONNECT เชื่อมต่อโลกโซเชียล ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ ไม่มีสะดุดตลอดเส้นทาง และเหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-ACTIVSENSE ให้คุณปลดปล่อยทุกความเป็นคุณ สู่ทุกเส้นทางที่คุณกำหนดเอง

NEW MAZDA CX-3 EXCLUSIVE MODS

เลือกเป็น...ให้มากกว่าที่เห็น

อีกตัวตนใหม่ที่น่าค้นหา ในแบบฉบับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร กับห้องโดยสารดีไซน์สปอร์ตพรีเมี่ยม โทนสีแดง Deep Red เชื่อมต่อโลกโซเชียลด้วย MZD CONNECT ที่รองรับ Apple® CarPlay และเบาะนั่งผู้ขับขี่ปรับไฟฟ้า 8 ทิศทางพร้อมระบบบันทึกตําแหน่งและปรับดันหลังไฟฟ้า หลังคาซันรูฟแบบไฟฟ้า และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ สีเงิน Dark Silver ให้คุณแตกต่างด้วย 3 สีพรีเมี่ยม SOUL RED CRYSTAL, MACHINE GRAY และ SNOWFLAKE WHITE PEARL มั่นใจยิ่งขึ้นด้วย 9 เทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-ACTIVSENSE ระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง, ระบบเบรกมือไฟฟ้า พร้อมระบบ AUTO HOLD เพิ่มความสบายในการขับขี่ ให้คุณเป็น...ได้มากกว่าที่เห็น

รูปลักษณ์ภายนอก

NEW MAZDA CX-3 EXCLUSIVE MODS

อีกตัวตนใหม่ที่น่าค้นหา ในแบบฉบับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร กับล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ สีเงิน Dark Silver ให้คุณแตกต่างด้วย 3 สีพรีเมี่ยม SOUL RED CRYSTAL, MACHINE GRAY และ SNOWFLAKE WHITE PEARL

NEW MAZDA CX-3 EXCLUSIVE MODS รูปลักษณ์ภายใน

สัมผัสความประณีต ใส่ใจทุกรายละเอียดภายในห้องโดยสารของ New Mazda CX-3 EXCLUSIVE MODS กับสไตล์ที่บ่งบอกตัวตน พิเศษขึ้นด้วยเบาะหนัง Nappa* สีแดง Deep Red พร้อมแถบสีขาว Pure White และดีไซน์พรีเมี่ยมใหม่ที่ผสานกันอย่างลงตัวของแผงคอนโซลหน้า แผงข้างประตู และกรอบช่องแอร์สีขาว Pure White สะดวกสบายด้วยพนักวางแขนด้านหน้าพร้อมช่องเก็บของอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นที่วางแก้วได้ พนักพิงเบาะหลังสามารถแยกพับ 60:40 อิสระจากกัน ให้คุณสัมผัสถึงความสะดวกสบายที่แตกต่างมากขึ้น กับเบาะนั่งผู้ขับขี่ปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง ช่วยเพิ่มความสบายในการขับขี่

*วัสดุหุ้มเบาะประกอบด้วยหนัง Nappa และหนังสังเคราะห์

ดีไซน์โดดเด่น...สะท้อนตัวตน

สัมผัสความประณีต ใส่ใจทุกรายละเอียดภายในห้องโดยสารของ New Mazda CX-3 EXCLUSIVE MODS กับสไตล์ที่บ่งบอกตัวตน พิเศษขึ้นด้วยเบาะหนัง Nappa* สีแดง Deep Red พร้อมแถบสีขาว Pure White และดีไซน์พรีเมี่ยมใหม่ที่ผสานกันอย่างลงตัวของแผงคอนโซลหน้า

APPLE® CARPLAY

ตอบดิจิตอลไลฟ์สไตล์ เชื่อมต่อแบบไร้ขีดจํากัด ด้วยเทคโนโลยีใหม่ใน New Mazda CX-3 EXCLUSIVE MODS จะเคลื่อนที่ไปทางไหน สไตล์การใช้ชีวิตก็ไปต่อได้ ด้วยการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่น บนสมาร์ทโฟน กับ MZD CONNECT ให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชั่นสําคัญได้ผ่านจอทัชสกรีน Center Display และปุ่ม Center Commander โดยไม่ต้องละสายตาจากการขับขี่ เสมือนเป็นผู้ช่วยประจํารถคุณไปตลอดเส้นทาง เพื่อให้คุณปลดปล่อยทุกความเป็นตัวคุณ บนเส้นทางที่คุณกําหนดเอง

*Apple® CarPlay มีเฉพาะใน มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ เอ็กซ์คลูซีฟ ม็อดส์

 ไม่ว่าสายไหน ก็ไม่พลาด สามารถโทรออก โทรกลับสายที่ไม่ได้รับ และฟังวอยซ์เมลได้ เพราะ Siri จะช่วยทำทุกอย่างที่ว่าให้เอง

 วางแผนการเดินทาง ค้นหาแค่ปลายนิ้วแอพแผนที่จะมาอยู่บนหน้าจอ Center Display ของรถคุณ CarPlay สามารถคาดเดาสถานที่ ที่คุณกําลังจะไป และคุณยังค้นหาเพิ่มเติมได้ในระหว่างทาง ไม่ว่าจะเป็นปั๊มน้ำมัน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือสถานที่อื่นๆ ในละแวกใกล้เคียง

 รับส่งข้อความได้ทุกที่ ทุกเวลาเพราะ Siri สามารถอ่าน ตอบและส่งข้อความให้คุณได้ คุณจึงไม่ต้องละสายตาจากถนน เพื่อมองโทรศัพท์มือถือในขณะที่กําลังขับรถนอกจากนี้ CarPlay ยังสามารถเล่นข้อความเสียงผ่านลำโพงของรถได้อีกด้วย

 เพลินกับทุกจังหวะดนตรีในสไตล์คุณคุณสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ทั้งหมดของคุณเอง จาก iTune และใช้บริการ Apple Music ที่คุณเป็นสมาชิก ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาจากศิลปิน อัลบั้ม หรือเพลง ดูเพลงที่กําลังเล่นอยู่ และเพลงที่จะเล่นต่อไป หรือทำหน้าที่เป็นดีเจส่วนตัวให้คุณก็ยังได้

I-ACTIVSENSE

มั่นใจ...กับอีกระดับของความปลอดภัยมาสด้า มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-ACTIVSENSE ที่สามารถคาดการณ์และส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่ให้เพิ่มความระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุ ให้คุณปลดปล่อยความเป็นตัวเองในทุกเส้นทาง

MAZDA RADAR CRUISE CONTROL (MRCC)

ระบบควบคุมความเร็วรถอัตโนมัติ พร้อมปรับระยะห่างที่ปลอดภัยจากรถคันหน้า หากพบรถคันหน้าที่มีความเร็วน้อยกว่า ระบบจะทำการปรับลดความเร็วลงตามความเร็วของรถคันหน้า และรักษาระยะห่างกับรถคันหน้าให้เหมาะสม โดยอัตโนมัติ

SMART CITY BRAKE SUPPORT (SCBS)

ระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติ หากระบบตรวจสอบพบว่า ไม่สามารถเลี่ยงการชนได้ ระบบจะช่วยทําการเบรกโดยอัตโนมัติ เพื่อลดโอกาสเกิดอุบัติเหตุจากการชนปะทะด้านหน้า เมื่อขับด้วยความเร็วต่ำ

WORLD-CLASS SAFETY

มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ โดดเด่นด้านความปลอดภัย ทั้งแบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ (Active Safety) และแบบปกป้องเมื่อเกิดเหตุ (Passive Safety) จึงมั่นใจได้ในทุกเส้นทาง ทุกสถานการณ์การขับขี่ ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล

A TOUCH OF EXQUISITE CRAFTSMANSHIP

อีกระดับของความโดดเด่นที่สะท้อนตัวตนในแบบคุณ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ พัฒนาห้องโดยสารภายใต้ปรัชญา HUMAN-CENTERED DESIGN ด้วยการจัดวางฟังก์ชั่นการใช้งานในตำแหน่งศูนย์กลาง เพื่อให้ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน สะดวกสบายด้วยพนักวางแขนด้านหน้า พร้อมช่องเก็บของแบบอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นที่วางแก้วหรือช่องเก็บของได้ถึง 3 รูปแบบ พนักพิงเบาะหลังสามารถแยกพับ 60:40 อิสระจากกัน พร้อมพนักวางแขนและที่วางแก้วแบบมีฝาปิด ทั้งหมดนี้ถูกพัฒนามาใน มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ เพื่อให้คุณสัมผัสกับยนตรกรรมสปอร์ตดีไซน์พรีเมี่ยมและปลดปล่อยตัวเองสู่ความอิสระทุกการเดินทาง

MAZDA CX-3 Collection ข้อมูลเฉพาะและราคา

2.0 E879,000 บาท
2.0 C955,000 บาท
2.0 S1,029,000 บาท
2.0 SP1,083,000 บาท
1.5 XDL1,189,000 บาท
หมายเหตุ:
ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
เฉพาะสี Snowflake White Pearl เพิ่มเงินอีก 7,000 บาท
เฉพาะสี Machine Gray เพิ่มเงินอีก 10,000 บาท
เฉพาะสี Soul Red Crystal เพิ่มเงินอีก 12,000 บาท

ลงทะเบียนรับข้อเสนอสุดพิเศษ


COPYRIGHTS 2019. ALL RIGHTS RESERVED