อะไหล่รถมาสด้า และ อุปกรณ์ ของแท้ 100%

อะไหล่รถมาสด้า และ อุปกรณ์ ของแท้ 100% - Mazda City

อะไหล่มาสด้า และ อุปกรณ์ Service Parts And Accessories

อะไหล่รถมาสด้า แท้ 100% ที่ได้รับมาตรฐานจากบริษัท มาสด้า เซลล์ แห่งประเทศไทย

ทำไมถึงต้องซื้ออุปกรณ์อะไหล่กับ Mazda City

นอกจากได้รับมาตรฐานตามข้อมูลที่กล่าวมาเบื้องต้นของการเป็นศูนย์บริการที่ได้รับการรับรอง และได้รับมาตรฐานการรับประกันคุณภาพต่างๆ แล้ว เรายังมีบุคลากรที่มีคุณภาพพร้อมให้บริการ และให้คำแนะนำกับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามารับการบริการที่มาสด้า ซิตี้ ด้วยบรรยากาศ และความใส่ใจ ที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกวางใจกับการเข้ารับบริการที่ Mazda City

อะไหล่รถมาสด้า และ อุปกรณ์ ของแท้ 100% - BodyShop01
1. ผู้ให้บริการได้รับการอบรม และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ศูนย์บริการมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการดูแลและซ่อมแซมรถยนต์ในรุ่นนั้นๆ โดยตรง ซึ่งได้รับการอบรม และข้อมูลรายละเอียดเทคนิคต่างๆ ของแต่ละรุ่นรถยนต์ เพราะปัจจุบันรถรุ่นใหม่เริ่มมีเทคโนโลยีล้ำสมัยต่างๆ มีความซับซ้อนกว่ารถรุ่นเก่า ทำให้ชางเทคนิคตามศูนย์บริการได้รับการรับรองแล้วว่าได้มีความรู้ในการซ่อมแซม และบำรุงรักษาเฉพาะรุ่นโดยตรง

นอกจากนี้ทางศูนย์บริการยังมีผู้ให้บริการที่สามารถให้คำแนะนำ และได้รับการอบรมตามมาตรฐานที่ควรจะมีมาให้บริการ และใส่ใจลูกค้า แล้วถึงยังมีห้องรับรองและอาหารเครื่องดื่มเตรียมพร้อมสำหรับลูกค้าที่ต้องการพักรอ

2. มีเครื่องมือครบครัน และเทคโนโลยีทันสมัยในการให้บริการ

ศูนย์บริการมีเครื่องมือล้ำสมัยไว้รองรับ ไม่ว่าทั้งด้านของการซ่อมแซม และบำรุงรักษาตัวรถยนต์ หรือจะด้านการรับรองลูกค้าที่มีความะดวกสบายมากขึ้น ทั้งนี้เพื่อความเพียบพร้อมในการซ่อมบำรุงให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว สามารถซ่อมแซมแก้ไขได้อย่างตรงจุด ทั้งลดความเสียหายด้านอื่นๆ ที่อาจส่งผลกระทบได้ดี ทำให้การซ่อมบำรุงรถยนต์ของลูกค้าเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ

3. อะไหล่แท้ได้มาตรฐาน 100%

วางใจกับอะไหล่ที่ได้รับมาตรฐาน 100% จากบริษัทใหญ่เจ้าของธุรกิจโดยตรง ไม่ต้องกังวลว่าจะได้อะไหล่เก่าเปลี่ยนใหม่ หรือจะถูกถอดอะไหล่ไปจำหน่ายต่อ ได้รับการไว้วางใจจากพนักงานที่ได้รับการอบรบ และตรวจสอบความเรียบร้อยของอะไหล่ก่อนเปลี่ยนให้กับรถของลูกค้า

4. รับประกันคุณภาพในการซ่อมแซม

อะไหล่และอุปกรณ์มีมาตรฐานได้รับประกันคุณภาพ และได้รับการดูแลจากช่างเทคนิคมืออาชีพ ตามเงื่อนไขคุ้มครองตามอายุของการรับประกัน

รับรองความปลอดภัยตามมาตรฐานของศูนย์บริการที่ได้รับการรับรองตามกฏมาย เป็นที่วางใจให้กับรถยนต์ของคุณที่จะได้รับการดูแลอย่างดีของศูนย์บริการที่จะรับผิดชอบทุกความเสียหาย ให้คุณได้วางใจ

5. มีคลังสินค้าสำหรับเก็บอุปกรณ์ และอะไหล่ขนาดใหญ่

มาสด้า ซิตี้ มีคลังสำหรับเก็บอุปกรณ์ และอะไหล่รถมาสด้ามากกว่าศูนย์บริการสาขาอื่น ให้ราคาดีและมีคุณภาพ อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเป็นผู้ดูแล และให้การแนะนำอะไหล่อุปกรณ์สำหรับรถยนต์แต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็น รถมาสด้า Mazda 2 , Mazda 3 , All-New Mazda CX-30 และรุ่นอื่นๆ

อะไหล่รถมาสด้า และ อุปกรณ์ ของแท้ 100% - BodyShop02

เช็กราคา อะไหล่รถมาสด้า ได้ที่นี่ : คลิก
หรือ ติดต่อสอบถามราคา สั่งซื้ออะไหล่รถยนต์ Mazda สาขา Mazda City ได้ที่เบอร์ : 02-736-3888, 085-6612588

สามารถกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้ออะไหล่ได้ที่ด้านล่างนี้ :

[ninja_form id=’13’]

สามารติดตามข้อมูล โปรโมชั่น มาสด้า ได้ตามช่องทางนี้เลย!! ส่วนลดสูงสุดมาสด้าโปรดีสุดในประเทศ

—— Mazda City ยินดีให้บริการ ——

Inbox : m.me/mazdacity
Link Line : https://line.me/R/ti/p/%40mazdacitythailand
Line ID : @mazdacitythailand
สาขาหัวหมาก : 02-736-388, 085-6612588
สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 : 02-673-5622
สาขารามคำแหง 69 : 091-7727588
สาขาพระราม 3 : 086-3400832
Website : https://www.mazdacity.co.th
Youtube : https://bit.ly/3feMh3E


COPYRIGHTS 2019. ALL RIGHTS RESERVED